Tự tin chinh phục nhà tuyển dụng cùng khóa học “Kỹ năng làm việc nơi công sở”

Quy luật 80/20 đã chỉ rõ: “Thành công của một con người gồm 20% là kiến thức chuyên môn, còn lại 80% là kỹ năng mềm”. Bởi vậy, để không bị “mất điểm” tại nơi làm việc, các bạn trẻ không chỉ cần nắm chắc kiến thức mà còn phải bồi đắp các kỹ năng: làm việc nhóm, giao tiếp và thuyết trình, soạn thảo văn bản, định hình phong cách cá nhân…

Xây dựng thói quen, lề lối làm việc, phương cách làm việc cùng hành vi văn minh, lịch sự chốn công sở là điều cần làm để vừa đạt hiệu quả cao trong công việc vừa định hình phong cách, giá trị của mỗi người. Trong khi đó, thực tế vẫn tồn tại nhiều hạn chế trong kỹ năng làm việc nơi công sở như: yếu về khả năng giao tiếp, thuyết trình, thiếu chủ động trong công việc, chưa có sự gắn kết và phối hợp hiệu quả với đồng nghiệp…

Vô tình những điều này sẽ làm ảnh hưởng đến hiệu quả công việc, đến đồng nghiệp cũng như bộ mặt của cả cơ quan. Nguy hại hơn hết là làm giảm đi giá trị của bản thân mỗi người, nhất là những bạn trẻ mới ra trường, đang trên con đường tìm kiếm và khẳng định bản thân.

Chính vì vậy, khóa học “Kỹ năng làm việc nơi công sở” ra đời nhằm định hướng cho các bạn sinh viên sắp ra trường, thực tập sinh, cộng tác viên có một hành trang vững vàng, sẵn sàng bước vào cuộc sống nơi công sở. Khóa học được thực hiện bởi Công ty ty CP Tư vấn và Đào tạo Nhân sự chủ chốt Keyperson.

Khóa học sẽ giúp các bạn trẻ nhận định rõ nét về phong cách làm việc nơi công sở. Từ đó, đưa ra lộ trình với những bài học thiết thực giúp các bạn định hình bản thân, xây dựng tác phong làm việc chuyên nghiệp, tự tin chinh phục nhà tuyển dụng.

(Nhập mã giảm giá “Dungvv” để nhận được chiết khấu 20%)

Cụ thể, Combo 5 khóa học bao gồm các bài giảng về: Kỹ năng ứng tuyển và phỏng vấn tuyển dụng; Kỹ năng làm việc nhóm; Kỹ năng giao tiếp và thuyết trình; Định hình phong cách cá nhân nơi công sở; Kỹ năng soạn thảo văn bản hành chính.

Với mỗi khóa học đều do những chuyên gia có tiếng đứng lớp, gồm có: Ông Nguyễn Đình Tuấn – Chuyên gia đào tạo kỹ năng mềm; Ông Vũ Việt Dũng – Chuyên gia tuyển dụng; Ông Khiếu Hữu Thanh – Chuyên gia nhân sự; Ông Lê Việt Anh – Chuyên gia thương hiệu cá nhân; Ông Đình Quang Trường – Chuyên gia Quản trị văn phòng.

Đặc biệt, học viên còn có cơ hội được giới thiệu vào làm việc tại doanh nghiệp, ngân hàng lớn sau khi hoàn thành các khóa học. Keyperson cũng cam kết đồng hành và đảm bảo về chuyên môn, kỹ năng cho người học ngay từ những ngày đầu gia nhập các tổ chức tài chính.

Muốn trở thành một người chuyên nghiệp, có phong cách riêng trong công việc thì ngần ngại gì mà không đăng ký khóa học “Kỹ năng làm việc nơi công sở”. Thời gian đăng ký khóa học là trước 16h ngày 22/07/2021 bằng cách quét mã QR Code trên poster. 100% khóa học được tổ chức dưới hình thức Online, giúp người học chủ động về thời gian và đảm bảo nghiêm yêu cầu về phòng chống dịch COVID-19.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *