Dùng dịch vụ thuê lại lao động có nên không, dùng ở đâu?

Thuê lại lao động là chuyển các nhiệm vụ, hoạt động, công việc hoặc quy trình cho lực lượng lao động bên ngoài, bằng cách ký hợp đồng với bên thứ ba trong một khoảng thời gian đáng kể. Các doanh nghiệp thường làm điều này để giảm chi phí hoặc nâng cao hiệu quả. Các chức năng thuê ngoài có thể được thực hiện bởi bên thứ ba tại chỗ hoặc bên ngoài doanh nghiệp

Tại sao nên thuê ngoài lao động?

Đôi khi một doanh nghiệp đang ở quá trình tăng trưởng / phát triển, nó cần nguồn lực bên ngoài hỗ trợ để theo kịp tốc độ đó, vì vậy doanh nghiệp có thể chọn thuê một lực lượng lao động được đào tạo trước từ một doanh nghiệp bên thứ ba, để triển khai khi cần thiết và ở những nơi cần thiết trong hoạt động của mình mà không làm gián đoạn quy trình kinh doanh của mình.

Ngoài ra, trong hoạt động có thể có các quá trình diễn ra trong một thời gian ngắn hoặc có các quy trình mới, doanh nghiệp suy xét đến việc sử dụng dịch thuê lại lao động chuyên nghiệp để hoàn thành sẽ hiệu quả hơn nhiều thay vì tốn thời gian tuyển dụng và đào tạo kỹ năng cho nhóm lao động đó.

Lợi ích của dịch vụ thuê lại lao động?

  • Giải phóng nguồn lực tiền mặt, nhân sự, cơ sở vật chất và thời gian. Nó có thể giúp tiết kiệm chi phí từ việc giảm chi phí lao động, thuế, chi phí năng lượng và giảm chi phí sản xuất.
  • Tập trung vào năng lực kinh doanh cốt lõi bằng việc dành nhiều nguồn lực hơn cho những lĩnh vực làm tốt để cải thiện hiệu quả và tăng khả năng cạnh tranh.

Chúng tôi nhận thấy xu hướng mới trong việc thuê ngoài nhân sự từ vài năm trước và ngày càng trở lên mạnh mẽ hơn bao giờ hết bởi những nhân tố có tác động & ảnh hưởng toàn cầu làm thay đổi mô hình kinh doanh, dịch chuyển của chuỗi cung ứng, tập quán & thói quen của thị trường, năng lực cung ứng…… Đây sẽ vừa là “Cơ hội bùng nổ” cho một số ít lĩnh vực và cũng là “thách thức để tồn tại” cho đa phần còn lại. Dù sao thì chúng ta phải chuyển động và hành động, bạn / doanh nghiệp của bạn đang ở đâu?

Một số doanh nghiệp đang dự tính đến bài toán “Hiệu suất cao” cho toàn bộ quá trình kind doanh của mình, trong đó, Quản trị nhân sự ở mức ưu tiên hàng đầu. Vấn đề “Thuê lại lao động có chọn lọc”, một phần nhu cầu hoặc “Thuê ngoài toàn bộ” dịch vụ sẽ là một sự lựa của từng doanh nghiệp để cân bằng giữa lợi ích của việc thuê ngoài nhân sự và những thách thức phải đối mặt.

Nên thuê ngoài lao động ở đâu tốt?

Hãy cân nhắc thấu đáo nhu cầu và kỳ vọng của bạn/doanh nghiệp, KeyStaffing JSC nhà tư vấn và cung cấp giải pháp Nhân sự luôn ở bên để “Tỏa sáng giá trị của bạn”.

Liên hệ:

Office:  Tòa nhà GoldSeason, 47 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội;

Phone:   (84) 09 0403.1984 /  Email: info@keystaffing.vn

Website: www.keystaffing.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *