Chỉ tiêu mới, động lực mới cùng cán bộ Agribank Hoàng Mai

Hình ảnh “ấn tượng” nhất trong buổi KICK OFF KINH DOANH của công ty KeyPerson và các Cán bộ ngân hàng Agribank Hoàng Mai

Hoạt động chính của buổi Kick off xoay quanh những chỉ số đánh giá tình hình thực hiện kế hoạch tháng 4 và tháng 5. Từ đó, chuyên gia đào tạo Nguyễn Xuân Tiệp đã đưa ra những nhận định và giải pháp hỗ trợ thúc đẩy kinh doanh của từng chỉ số và từng sản phẩm.

Điểm nhấn gây bất ngờ đối với các cán bộ đó chính là phần “Khen thưởng và trao giấy khen cho các phòng ban đạt thành tích xuất sắc tháng 4,5” của giám đốc chi nhánh. Tuy chỉ là một chút khích lệ về tinh thần nhưng nụ cười rạng rỡ của các cán bộ đã thể hiện sự tự hào về chính nỗ lực mà họ đã thực hiện trong 2 tháng đầu của quý 2. Sau đó những cán bộ PGD có thành tích xuất sắc đều được mời lên chia sẻ kinh nghiệm cũng như những hiệu quả sau khi tham gia khoá đào tạo của công ty KeyPerson đã giúp họ có thêm động lực và tự tin trong công việc để có được kết quả xuất sắc này, và tiếp tục vượt chỉ tiêu vào tháng 6.

Giám đốc chi nhánh trao giấy khen cho các phòng giao dịch có thành tích xuất sắc

Kết thúc buổi Kick off kinh doanh, chuyên gia Nguyễn Xuân Tiệp đã có phần tổng kết, chia sẻ giải pháp hỗ trợ nhằm đạt mục tiêu hoàn thành kế hoạch kinh doanh trong tháng 6.
Xin chúc các cán bộ ngân hàng Agribank Hoàng Mai sẽ hoàn thành vượt mức chỉ tiêu đề ra và nhận được những phần thưởng giá trị như giám đốc chi nhánh đã đề xuất trong cuộc họp giao ban!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *