| RECAP ĐÀO TẠO NHÂN SỰ SEABANK | QUẢN TRỊ RỦI RO

Tiếp nối hoạt động đào tạo cho đội ngũ nhân sự Ngân hàng TMCP Đông Nam Á SeABank tại TP.HCM, Học viện KeyPerson đã hoàn thành hai buổi đào tạo còn lại cho SeABank Hà Nội và SeABank Đà Nẵng vẫn trong khuôn khổ chủ đề: “Quản trị rủi ro khi tài trợ cho khách hàng ngành xây dựng”

 

 

Hai buổi đào tạo đã thành công tốt đẹp với sự tham gia đầy đủ của gần 120 anh chị cán bộ nhân viên SeABank cùng với những nội dung thực tế, cấp thiết xoay quanh những nội dung chính như:

  1. Thực trạng doanh nghiệp ngành xây dựng
  2. Xác định và quản lý chi phí đầu tư xây dựng
  3. Hợp đồng xây dựng
  4. Rủi ro trong công trình xây dựng
  5. Lưu ý khi thẩm định cấp tín dụng

 

Không hề thua kém không khí tại TP.HCM, buổi đào tạo tại Đà Nẵng và Hà Nội thậm chí còn sôi nổi và nhận được sự nhiệt tình hơn từ các anh chị học viên. Ngoài những hoạt động làm việc nhóm, tranh luận với nhau, các anh chị cũng đã có những câu hỏi rất thú vị, đúng “nỗi đau” chung dành cho giảng viên đào tạo là NCS.ThS. Nguyễn Thế Anh, Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hội Kinh tế Xây dựng Việt Nam, Giám đốc điều hành công ty Giá Xây dựng.

 

 

SeABank Đà Nẵng chính là điểm dừng chân cuối cùng trong chuỗi đào tạo do Học viện KeyPerson phối hợp thực hiện và thiết kế riêng cho đội ngũ cán bộ nhân viên Ngân hàng TMCP Đông Nam Á SeABank. Qua 3 buổi học, KeyPerson đã nhận được những “cơn mưa” lời khen và phản hồi tích cực từ phía anh chị học viên trực tiếp tham gia cũng như Ban lãnh đạo công ty về sự chuyên nghiệp, tỉ mỉ, tâm huyết trong việc giảng dạy cũng như nội dung đào tạo được chuẩn bị kỹ lưỡng, sát thực tế, dễ hiểu.

 

 

Sự tin tưởng của các doanh nghiệp chính là động lực to lớn để Học viện KeyPerson hoàn thiễn mỗi ngày về sự chuyên nghiệp cũng như kiến thức để đáp ứng được mọi nhu cầu đào tạo của các sếp, lãnh đạo.

Tiếp nối thành công của những chương trình này, Học viện KeyPerson sẽ tiếp tục đem đến những khoá học tốt nhất, đảm bảo giải quyết được mọi nhu cầu của các sếp và các doanh nghiệp!
Mọi chi tiết xin liên hệ Hotline 09345 19 642 hoặc truy cập Website: www.keyperson.vn