|Recap| WORKSHOP: QUẢN TRỊ RỦI RO KHI TÀI TRỢ CHO KHÁCH HÀNG NGÀNH XÂY DỰNG

Ngày 26/09 vừa qua, tại TP. Hồ Chí Minh, Học viện KeyPersonNgân hàng TMCP Đông Nam Á SeABank đã kết hợp và tổ chức thành công Workshop với chủ đề: “Quản trị rủi ro khi tài trợ cho khách hàng ngành xây dựng”
 
Với sự tham gia của gần 50 cán bộ nhân viên SeABank, các anh chị đã có một buổi Workshop vô cùng có ích và nhận lại nhiều giá trị thiết thực, đúng lúc. Dưới sự dẫn dắt và chia sẻ của Giảng viên – NCS.ThS. Nguyễn Thế Anh, Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hội Kinh tế Xây dựng Việt Nam, Giám đốc điều hành công ty Giá Xây dựng với hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc và nghiên cứu trong ngành xây dựng, ông đã cung cấp những kiến thức bổ ích, cập nhật đồng thời phân tích chi tiết kèm theo các ví dụ thực tế, quen thuộc xoay quanh những nội dung chính như:
  1. Thực trạng doanh nghiệp ngành xây dựng
  2. Xác định và quản lý chi phí đầu tư xây dựng
  3. Hợp đồng xây dựng
  4. Rủi ro trong công trình xây dựng
  5. Lưu ý khi thẩm định cấp tín dụng

Nhận lại những phản hồi tích cực từ các anh chị cán bộ nhân viên SeABank như ” Bổ ích, nhiều kiến thức mới, hiệu quả”, ” Giảng viên am hiểu ngành, thực tế, dễ hiểu”,… Học viện KeyPerson rất vinh dự và tự hào khi nhận được “cơn mưa” điểm 10 đến từ các học viên ngày hôm đó.
 
Trong khuôn khổ buổi học, các anh chị học viên cũng đã tích cực đưa ra những câu hỏi, những thắc mắc thú vị và đều nhận được phần giải đáp chi tiết, thoả đáng từ giảng viên Nguyễn Thế Anh. Hoạt động này đã giúp buổi học trở nên sôi nổi, vui vẻ cũng như đào sâu hơn các kiến thức và vấn đề mà anh chị thường gặp phải trong quá trình làm việc.
 
Chính sự tin tưởng và ủng hộ của các anh chị học viên, các vị quản lý và các doanh nghiệp đã tạo động lực cho Học viện KeyPerson càng ngày càng tối ưu, chuyên nghiệp hơn từ những sản phẩm, chương trình, cho đến công tác chuẩn bị để đảm bảo cho anh chị học viên có những buổi học chất lượng và thoải mái nhất.
 
Tiếp nối thành công của những chương trình này, Học viện KeyPerson sẽ tiếp tục đem đến những khoá học tốt nhất, đảm bảo giải quyết được mọi nhu cầu của các sếp và các doanh nghiệp!
Mọi chi tiết xin liên hệ Hotline 09345 19 642 hoặc truy cập Website: www.keyperson.vn