RECAP KEYPERSON TALK #11: VĂN HOÁ DOANH NGHIỆP – NGUỒN NĂNG LƯỢNG TO LỚN

Văn hoá doanh nghiệp – Bài toán khó vẫn chưa có lời giải
Ngày 7/10 vừa qua, Học viện KeyPerson đã kết hợp cùng TopCV tổ chức thành công Talkshow với chủ đề: “Văn hoá doanh nghiệp – Nguồn năng lượng to lớn”. Với số lượng khách tham gia giới hạn đã giúp cho diễn giả cũng như các khách mời có cơ hội trao đổi sâu, chi tiết về những vấn đề thực tế các anh chị và doanh nghiệp đang gặp phải trong quá trình xây dựng, phát triển văn hoá doanh nghiệp.
Trong khuôn khổ buổi chia sẻ, diễn giả, chuyên gia MBA Vũ Việt Dũng – Chủ tịch KeyPerson Academy, với gần 20 năm kinh nghiệm tư vấn, xây dựng giải pháp, chiến lược quản trị nhân sự cho các doanh nghiệp lớn đã chia sẻ về tầm quan trọng, tính cấp thiết của việc xây dựng văn hoá doanh nghiệp cũng như những hậu quả nếu như một doanh nghiệp không có những văn hoá riêng.
Bên cạnh đó, các anh chị khách mời tham dự Talkshow đều đến từ những công ty, doanh nghiệp lớn và đều có những khó khăn, trăn trở giống và khác nhau về bài toán xây dựng, giữ gìn, phát triển văn hoá ở những quy mô khác nhau từ nhỏ đến lớn. Với từng trường hợp cụ thể, ông Vũ Việt Dũng đều đưa ra những nhận định cá nhân và giải pháp phù hợp giúp anh chị có thể tham khảo ứng dụng ngay vào doanh nghiệp của mình.
Tất nhiên không thể thiếu những màn tranh luận sôi nổi giữa các khách mời, điều khiến cho buổi chia sẻ trở nên đa dạng và thực tế hơn rất nhiều. Từ đây, chúng ta đều có thể nhận ra những vấn đề “mọi nhà đều gặp phải” và cả những vấn đề có khả năng cao sẽ phải đối mặt, cùng những giải pháp khác nhau mà mỗi người dùng để giải quyết cùng một vấn đề. Có thể nói, buổi chia sẻ đã mở rộng hơn rất nhiều vấn đề xây dựng văn hoá doanh nghiệp mà nhiều sếp vẫn còn đang nghĩ là “dễ”, “không cần thiết”, “chưa quan trọng”,…
KeyPerson Talk #11 đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự hài lòng và thoả mãn của các vị khách mời, cũng như hứa hẹn cho những Talkshow tiếp theo sẽ tiếp tục đào sâu và giải quyết nhiều vấn đề khác trong công cuộc quản trị nhân sự cho doanh nghiệp và lãnh đạo.
Thông tin chi tiết về các sự kiện tiếp theo của Học viện KeyPerson sẽ được cập nhật đầy đủ và liên tục trên website: https://keyperson.vn/ và Fanpage: https://www.facebook.com/KeyPerson.vn
Mọi thắc mắc xin liên hệ Hotline: 09345 19 642