MAR – NHÂN – TÀI: THUÊ NGOÀI COI CHỪNG TOANG!

Marketing – Nhân sự – Tài chính là các nghiệp vụ được doanh nghiệp SME lựa chọn thuê ngoài nhiều nhất bởi tính hiệu quả và sự tinh gọn. Khi lựa chọn các nghiệp vụ thuê ngoài này, bạn chỉ cần tập trung vào core business, trong đó chủ yếu là nghiệp vụ kinh doanh để phát triển doanh nghiệp. Lựa chọn này giúp bạn không bị phân tán ngân sách, nguồn lực, tập trung toàn lực cho việc sản xuất, nâng cao chất lượng dịch vụ/trải nghiệm của khách hàng và thúc đẩy doanh số.

? Tuy vậy, không ít doanh nghiệp đã nhận những “trái đắng” khi thuê dịch vụ phòng nghiệp vụ từ bên ngoài, nguyên nhân có thể do chất lượng dịch vụ yếu kém, nhưng cũng nhiều nhà cung cấp giỏi có tiếng trên thị trường cũng không thể “chiều” nổi doanh nghiệp bạn.

❓ Vậy nguyên nhân là gì?
❓ Doanh nghiệp của bạn có phù hợp thuê dịch vụ bên ngoài không, hay tốt nhất là xây dựng phòng chuyên môn inhouse?
❓ Những lưu ý nào không thể bỏ qua khi bạn thuê dịch vụ bên ngoài?

☝️ Những điều bạn cần biết khi thuê dịch vụ Marketing – Nhân sự – Tài chính sẽ có trong hội thảo trực tuyến: MAR – NHÂN – TÀI: THUÊ NGOÀI COI CHỪNG TOANG! do SME Insider tổ chức.


Thời gian: 9:00 – 11:00
Thứ 7, ngày 11/09/2021
Trực tuyến qua Zoom
Link đăng ký: https://bit.ly/3B64tHj

Các diễn giải tại Hội thảo

DIỄN GIẢ TẠI HỘI THẢO:
Mr. Lã Bá Huy: Cố vấn chiến lược KeyStaffing. Sáng lập thương hiệu thời trang Laba, và nhà phân phối độc quyền thương hiệu xe đạp Tokyobike tại Việt Nam. 25+ năm trong vai trò Quản trị Hành chính & Nhân sự của các Tập đoàn đa quốc tại Việt Nam như LG Electronics, Canon Vietnam, Samsung Electronics Vietnam, Molex Vietnam, Huawei Technologies Vietnam…cùng 5+ năm đảm trách xây dựng và phát triển chiến lược kinh doanh ở cấp quản trị cấp cao của các công ty chuyên nghiệp cung cấp giải pháp Nhân sự & dịch vụ lao động thuê ngoài cho Doanh nghiệp lớn tại Việt Nam ở những lĩnh vực hàng tiêu dùng nhanh, sản xuất, thương mai, phân phối….


Ms. Hoàng Thị Thúy Hằng: CEO TANO Group. Chuyên gia về tài chính doanh nghiệp. Hơn 15 năm kinh nghiệm và đã tư vấn thành công cho hàng trăm doanh nghiệp vừa và nhỏ về dịch vụ tài chính, kế toán, thuế…


Khách mời, Ms. Vũ Nguyễn Thùy Vân: CEO INSO Việt Nam – Doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực insurtech tại Việt Nam. 15+ năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing và Công nghệ.

☝️ Hội thảo này nằm trong chuỗi hội thảo “SME Insider – thấu hiểu doanh nghiệp”. Chúng tôi lần lượt mang đến những câu chuyện, kinh nghiệm của các Chuyên gia, cố vấn trong 11 chương trình nghị sự & tư vấn, giúp các Doanh nghiệp sự dụng 3 nguồn lực của mình gồm: tối ưu lực lượng Nhân sự, rà soát năng lực Tài tài chính và lập lại chiến lược Marketing, một cách hiệu quả và tối ưu hơn. Giúp các doanh nghiệp tái định hình và vượt qua cuộc “sàng lọc” khốc liệt của năm 2021 này.

SME Insider
Inbox: m.me/SME-Insider-106712335061573
Link đăng ký: https://bit.ly/3B64tHj

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *