Khóa đào tạo Chuyên viên quan hệ khách hàng ưu tiên: Cơ hội “đổi đời” cho người trẻ yêu ngành Ngân hàng

Ước mơ về mức lương lên đến 8 chữ số sẽ không còn ‘xa vời’ với các bạn trẻ đam mê ngành Ngân hàng, nhất là sinh viên sắp trường khi đăng ký khóa đào tạo “Chuyên viên phát triển khách hàng ưu tiên” của CTCP Tư vấn và Đào tạo nhân sự chủ chốt KeyPerson.

Trong những năm gần đây, Việt Nam đang chứng kiến sự tăng trưởng mạnh mẽ của của tầng lớp trung lưu. Theo đó, dịch vụ khách hàng ưu tiên (VIP, VVIP) cũng ngày càng được chú trọng và phát triển tại các ngân hàng.

Trên thực tế, một số ngân hàng như Techcombank, Vietinbank, MB, Sacombank, TPBank. VPBank… cũng đang đẩy mạnh dịch vụ ngân hàng cao cấp, cạnh tranh thị phần với các ngân hàng có chi nhánh tại Việt Nam như HSBC, CitiBank, ANZ… Đây không chỉ là một chiến lược khôn ngoan để lôi kéo khách hàng mà còn là sợi dây vô hình gắn kết ngân hàng và khách hàng VIP trong mối quan hệ là những đối tác tin cậy, hiểu biết lẫn nhau.

Khi tìm kiếm từ khóa ‘chuyên viên khách hàng ưu tiên’ trên các trang tuyển dụng, dễ dàng nhận thấy mức lương cho vị trí này giao động từ 15 – 25 triệu đồng/tháng. Đây là một mức thu nhập mơ ước của nhiều người, nhất là với các bạn trẻ đam mê ngành Ngân hàng.

Tuy nhiên, tâm lý ‘thiếu về kinh nghiệm, hạn chế về kỹ năng’ trở thành rào cản theo đuổi đam mê của nhiều người, đặc biệt là sinh viên mới ra trường. Hiểu được tâm lý đó, Công ty CP Tư vấn và Đào tạo Nhân sự chủ chốt Keyperson đã cho ra mắt khóa đào tạo “Chuyên viên phát triển khách hàng ưu tiên”.

Khóa học không chỉ mở ra một ‘bức tranh’ tổng quát về phân khúc khách hàng ưu tiên mà còn là ‘địa chỉ’ tin cậy để học viên thực hành chăm sóc nhóm đối tượng cao cấp này. Qua đó, người học sẽ nắm vững được các sản phẩm giao dịch tài chính cao cấp; kỹ năng và các yếu tố cần chú trọng khi chăm sóc, tư vấn cho nhóm khách hàng VIP…

Trong suốt quá trình đào tạo, học viên còn có cơ hội gặp những chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực Kinh tế – Tài chính – Ngân hàng như: Ông Đậu Quang Thế – GĐK Khối khách hàng bán lẻ Ngân hàng TMCP NCB; Ông Nguyễn Văn Hương – GĐK Khối khách hàng bán lẻ Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB); Ông Vũ Việt Dũng – Chủ tịch CTCP Tư vấn và Đào tạo nhân sự chủ chốt KeyPerson; Bà Lưu Thùy Ninh – Giám đốc Trung tâm Khách hàng ưu tiên Hội sở Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh vượng (VPBank)…

Từ đó, người học sẽ được nghe những chia sẻ thực tế về ngành Ngân hàng, vị trí chuyên viên khách hàng ưu tiên cũng như những kinh nghiệm làm việc tại phân khúc khách hàng VIP. Điều này vừa giúp học viên nâng cao kỹ năng chăm sóc vừa ‘xây dựng’ được mối quan hệ với các chuyên gia có tiếng trong ngành.

Đặc biệt, học viên còn có cơ hội làm việc tại các Ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam ngay trong quá trình học. Ngoài ra, Keyperson sẽ tiếp tục đồng hành và đảm bảo về chuyên môn cho người học ngay từ những ngày đầu gia nhập ngân hàng.

Với cam kết 100% học viên có việc làm, khóa học chắc chắn sẽ mở ra những cơ hội nghề nghiệp đầy hấp dẫn với mức thu nhập ‘khủng’ dành cho những bạn trẻ đam mê ngành Ngân hàng.

Muốn ‘thăng hoa’ trong sự nghiệp thì ngần ngại gì mà không đăng ký khóa đào tạo “Chuyên viên phát triển khách hàng ưu tiên” của Keyperson. Thời gian khai giảng dự kiến vào ngày 03/07/2021.

Khi đăng ký học trước ngày 01/7/2021 hoặc đăng ký học theo nhóm từ 2 người, học viên sẽ nhận được chiết khấu 10% học phí.

Hotline: 0968826488

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *