Những ai nên học khóa học tại AIHR Academy

AIHR Academy là Học viện nhân sự đào tạo online thực tế lớn nhất thế giới hiện nay. Nhiều bạn băn khoăn và hỏi chúng tai ai nên học khóa học tại đây do vậy chúng tôi cũng đưa ra những lời khuyên như sau:

1. Yêu thích HR: trước tiên bạn phải là người yêu thích HR, không kể bạn là người làm về HR mà còn có thể là các CBQL, Lãnh đạo doanh nghiệp. Vì khóa học rất bổ ích và hữu dụng cho công việc hàng ngày và quản trị nhân sự;

2. Kinh nghiệm: bạn nên có kinh nghiệm tối thiểu 02 năm làm việc để có thể tiếp thu một cách toàn diện các kiến thức mà CG Chia sẻ

3. Tiếng Anh: do chương trình hiện nay đang dạy hoàn toàn bằng Tiếng Anh, do vậy bạn cần có một trình độ Tiếng Anh nhất định, theo kinh nghiệm của chúng tôi thì từ B1 hoặc IELTS 5.0, Toefl Ibt 45-50 là có thể học được. Không cần quá siêu phàm. Và sau khi học khóa học này thì trình độ Tiếng Anh bạn chắc chắn sẽ được cải thiện.

4. Khả năng tự giác cao: do chương trình là học online và tự học là chính, do vậy bạn cần phải có khả năng tự giác và tự học cao. Đặt ra cho mình 1 lộ trình học tập theo các module, timeline cụ thể để đạt được chứng nhận.

5. Chi phí: với chi phí hơn 30 triệu đồng sẽ nhiều bạn lăn tăn. Tuy nhiên chương trình có thể trả góp qua thẻ tín dụng trong 6 tháng nên rất phù hợp với mọi tình hình tài chính. Đặc biệt còn được giảm 10% khi đăng ký quá KeyPerson (chi tiết tại www.aihr.com/partner/keyperson). Với hơn 30 triệu cho hơn 30 khóa, trong đó 8 khóa được chứng chỉ quốc tế thì tính ra chưa đến 1 triệu cho 1 khóa, là rất phù hợp để đầu tư.

6. Nên học khóa nào trước, khóa nào sau: tùy vào kinh nghiệm của bạn hãy chọn cho mình một lộ trình học phù hợp. Nếu không hãy liên hệ với KeyPerson để được hỗ trợ.

Một lần nữa, học không bao giờ là thừa, nếu bạn muốn khẳng định bản thân, tạo ra giá trị khác biệt giữa các đồng nghiệp thì khóa học tại AIHR là sự lựa chọn đáng giá.