KEYPERSON TALK #13: THẦN SỐ HỌC – GIẢI MÃ ỨNG VIÊN – TÌM KIẾM NHÂN TÀI QUA CON SỐ

Thần số học là một đề tài không mới nhưng vẫn thu hút rất nhiều sự quan tâm cũng như tranh cãi bởi tính chính xác, khả thi cũng như việc ứng dụng thần số học vào cách chọn người, chọn nghề. Hiểu rõ mối quan tâm này, sáng Thứ 7, ngày 16/12/2023 vừa qua, Học viện KeyPerson đã tổ chức buổi Talkshow số 13 với chủ đề Thần số học và nhận được sự ủng hộ của đông đảo anh chị em học viên.

thần số học ứng dụng

KEYPERSON TALK #13 với chủ đề “THẦN SỐ HỌC: GIẢI MÃ ỨNG VIÊN – TÌM KIẾM NHÂN TÀI QUA CON SỐ” được đội ngũ giảng viên, chuyên gia của Học viện KeyPerson xây dựng với mục tiêu giúp cho học viên hiểu được:

  • Thần số học là gì và cách tính các chỉ số cá nhân
  • Thần số học dựa trên những cơ sở nào, có đáng tin hay không
  • Chi tiết luận giải các con số đường đời
  • Định hướng tính cách, nội lực và nghề nghiệp của từng con số
  • Ứng dụng thần số học vào khía cạnh khác nhau trong cuộc sống

thần số học ứng dụng

Tham gia buổi Talkshow này có sự góp mặt của hơn 20 anh chị học viên với sự dẫn dắt bởi Diễn giả Phạm Dung, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Thần số học với 5 năm định hướng và kết nối việc làm phù hợp cho sinh viên, Chứng chỉ Self Coach, Life Coach, Innovation & Entrepreneurship Coach của NIPAS, KANA và SIC.

Trong suốt buổi Talkshow, diễn giả đã giúp anh chị hiểu rõ hơn về từng con số chủ đạo, điểm mạnh, điểm yếu, nội lực tiềm năng của mỗi con số. Chị Dung cũng chia sẻ kỹ càng về việc ứng dụng Thần số học trong việc nhìn người, chọn người như thế nào cho chính xác và phù hợp.

thần số học ứng dụng

Theo chị Dung và các Speaker khác tại Talkshow, Thần số học có những sự chính xác nhất định bởi nó được nghiên cứu và xây dựng trên những cơ sở khoa học, tuy nhiên Thần số học sẽ là một phương pháp tốt để giúp hỗ trợ chúng ta trong việc nhìn người, hiểu đúng bản thân, không nên dựa vào duy nhất Thần số học để đánh giá bản thân hay bất kỳ ai.

Đọc thêm: KeyPerson Talk #12: Ứng dụng Nhân tướng học trong tuyển dụng

Trong khuôn khổ buổi nói chuyện, anh Vũ Việt Dũng, Chủ tịch KeyPerson Academy cũng đã đưa ra những câu hỏi và chia sẻ cá nhân về việc ứng dụng Thần số học trong việc tuyển chọn nhân tài tiềm năng cho doanh nghiệp. Giúp cho các học viên biết cách áp dụng đúng và phù hợp Thần số học để chọn được nhân sự tốt cho doanh nghiệp của mình sau này.

thần số học ứng dụng

Kết thúc Talkshow số 13 này, chuyên gia Phạm Dung cũng đã trực tiếp luận giải chỉ số cho một học viên tham gia để mọi người có thể hiểu rõ hơn cách đọc và chiêm nghiệm thực tế về con số cá nhân của mình. Các anh chị đã có những phản hồi vô cùng tích cực và hứng thú với nội dung được chia sẻ trong buổi Talk này và cũng đã đưa ra những câu hỏi để hiểu sâu hơn về lĩnh vực gây tranh cãi này.

thần số học ứng dụng

KEYPERSON TALK #13 “THẦN SỐ HỌC: GIẢI MÃ ỨNG VIÊN – TÌM KIẾM NHÂN TÀI QUA CON SỐ” đã diễn ra tốt đẹp và thành công nhờ vào sự yêu thương, ủng hộ từ các học viên thân yêu của KeyPerson, nối tiếp sự thành công của chuỗi Talkshow này, Học viện KeyPerson đã và đang tiếp tục xây dựng và tổ chức liên tục những buổi Talkshow tiếp theo với những chủ đề hứa hẹn sẽ cực “hot” và đáp ứng đúng nhu cầu của các anh chị học viên.

Mọi chi tiết và thông tin mới nhất về các khoá học, sự kiện của Học viện KeyPerson, anh chị vui lòng cập nhật tại
website: www.keyperson.vn hoặc Fanpage: Học viện KeyPerson.