RECAP: KEYPERSON TALK #12 – ỨNG DỤNG NHÂN TƯỚNG HỌC TRONG TUYỂN DỤNG

Sáng ngày 04/11 vừa qua, “KEYPERSON TALK #12 – ỨNG DỤNG NHÂN TƯỚNG HỌC TRONG TUYỂN DỤNG” đã tổ chức thành công với gần 80 anh chị đến từ nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau tham dự. 

Với chủ đề mới lạ, đang được cộng đồng nhà tuyển dụng và các sếp quan tâm nhưng lại chưa được chia sẻ nhiều và chỉn chu, buổi Talkshow đã mang tới cho các anh chị những kiến thức tổng quan về Nhân tướng học, ưu nhược điểm của Nhân tướng học và cách đọc vị những ứng viên tiềm năng cho nhà tuyển dụng, những vị sếp tốt để gắn bó lâu dài.

Rất nhiều những thắc mắc thú vị từ các anh chị tham gia Talkshow đã giúp cho buổi chia sẻ trở nên sôi nổi và đi sâu vào nhiều khía cạnh nhỏ trong Nhân tướng học, có thể kể đến một số câu hỏi nổi bật như: “ Tâm sinh tướng có thật hay không? Nếu phẫu thuật thẩm mỹ có thay đổi tâm hay không?”, “ Tướng như thế nào là ứng viên trung thành?”, “Thần và khí có thể tự cải thiện được hay không?”,….

 

Với sự hiểu biết chuyên sâu và nhiều năm nghiên cứu bằng đam mê, diễn giả Đào Trọng Hiếu đã có những giải đáp vô cùng cặn kẽ, chi tiết từng thắc mắc của người tham gia. Ngoài ra, anh Đào Trọng Hiếu cũng đưa ra những dẫn chứng, ví dụ rất cụ thể để ai cũng có thể hình dung được về tướng mặt trong từng trường hợp cụ thể. Bên cạnh đó, diễn giả Vũ Việt Dũng cũng đã chia sẻ những hiểu biết, nghiên cứu của mình về việc ứng dụng bộ môn Khoa học Nhân tướng này trong lĩnh vực tuyển dụng để giúp anh nhận biết được ứng viên phù hợp.

Và tiêu điểm của buổi Talkshow chính là phần thị phạm xem Nhân tướng trực tiếp được các anh chị vô cùng hào hứng và hưởng ứng. Đã có rất nhiều anh chị đăng ký được thị phạm ngay trong buổi chia sẻ nhưng do thời gian có hạn, các diễn giả chỉ có thể xem được cho một số anh chị đã nhanh tay đăng ký trước. Ở phần này, anh Đào Trọng Hiếu đã xem chi tiết các nét trên gương mặt và đưa ra những dự đoán về tính cách, tiềm năng và vận mệnh của người được xem. Đa phần các anh chị đều nhận định “đúng” và “chuẩn”, chứng nhận sự uy tín của diễn giả.

KEYPERSON TALK #12 – ỨNG DỤNG NHÂN TƯỚNG HỌC TRONG TUYỂN DỤNG đã kết thúc vô cùng thành công và trọn vẹn, tất cả là nhờ sự tin tưởng, yêu thương từ tất cả các anh chị HR, quản lý, lãnh đạo. Đối với những anh chị chưa thể tham dự Talk#12 lần này, Học viện KeyPerson chắc chắn sẽ đem đến những talkshow đầy giá trị tiếp theo để có cơ hội được gặp gỡ, trao đổi với anh chị. 

Học viện KeyPerson xin chân thành cảm ơn sự đồng hành của TopCV và Người Quan Sát đã giúp lan toả buổi Talkshow này và hỗ trợ nhiệt tình để tạo nên sự thành công này.

Hãy tiếp tục ủng hộ và theo dõi những sự kiện, chương trình và khoá học uy tín và chuyên nghiệp sắp tới của KeyPerson tại website: keyperson.vn