Công ty Key Person tổ chức đào tạo cho hơn 100 cán bộ nhân viên của Agribank Hoàng Mai

Vào sáng ngày 13/3/2022, công ty Key Person đã mở màn chuỗi chương trình đào tạo cán bộ nhân viên của ngân hàng Agribank chi nhánh Hoàng Mai bằng buổi đào tạo với chủ đề: “Vai trò của sự Đồng thuận trong tổ chức”. Đây không phải chỉ là chương trình đào tạo về kiến thức hàn lâm thông thường mà là chương trình đào tạo thực chiến về tổ chức cho nhân viên chi nhánh của ngân hàng.

Chương trình có sự đồng hành và bảo trợ chuyên môn từ Khoa Tài chính Ngân hàng, trường Đại học Đại Nam. Chương trình có sự góp mặt của TS Nguyễn Hoàng Nam (Trưởng khoa TCNH, trường Đại học Đại Nam), Ths Vũ Việt Dũng (Chủ tịch KeyPerson) và sự tham gia của gần 100 cán bộ nhân viên của ngân hàng Agribank Hoàng Mai .

Thạc sĩ Vũ Việt Dũng – Chủ tịch KeyPerson, Cố vấn cấp cao Khoa Tài chính Ngân hàng, trường Đại học Đại Nam

Qua buổi đào tạo, Ths. Vũ Việt Dũng đã chia sẻ về hai vấn đề quan trọng đó là văn hóa doanh nghiệp, tầm quan trọng của sự đồng thuận trong tổ chức.

Trong buổi đào tạo, ông Dũng nhấn mạnh vai trò của văn hóa doanh nghiệp đối với kết quả hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Văn hóa doanh nghiệp là trật tự xã hội ngầm của một tổ chức: Nó định hình thái độ và hành vi theo những cách thức lâu dài và rộng rãi. Các chuẩn mực văn hóa xác định những giá trị mà một tổ chức khuyến khích, không khuyến khích, chấp nhận hoặc từ chối.

Khi được điều chỉnh phù hợp với các giá trị, động lực và nhu cầu cá nhân, văn hóa doanh nghiệp có thể giúp doanh nghiệp giải phóng nguồn năng lượng to lớn hướng tới mục đích chung và thúc đẩy năng lực của tổ chức để phát triển.

Trong khi đó, đồng thuận trong tổ chức giúp doanh nghiệp gia tăng tốc độ triển khai chiến lược và nhân rộng kết quả. Với sự đồng thuận trong tổ chức, mức độ hỗ trợ lẫn nhau diễn ra nhanh hơn, hiệu quả hơn. Sự đổi mới và sự ngẫu nhiên tích cực trong hoạt động diễn ra dễ dàng hơn, tự nhiên hơn.

Ngoài ra, với sự đồng thuận, doanh nghiệp sẽ tránh được tình trạng xích mích giữa các nhóm và các cá nhân trong tổ chức. Trong khi đó, những hành vi chỉ đem lại lợi ích cho các cá nhân sẽ được loại bỏ.

Sau chương trình, anh Tuấn Giám đốc Chi nhánh chia sẻ: “Chương trình rất tốt, hôm nay toàn thể CBNV như được “Thức tỉnh”!

Với tinh thần đó, buổi học ghi nhận quyết tâm cao độ của BGĐ CN trong việc thay đổi và phát triển những hoạt động của tổ chức.

Đặc biệt, sau buổi đào tạo, chi nhánh cũng đưa ra những chi tiêu đồng hành cho các CBNV ngoài chuyên môn chính, ví dụ Lái xe cũng có chỉ tiêu huy động 500M/tháng…. Những thay đổi này dù nhỏ nhoi nhưng là tín hiệu đáng mừng, thể hiện được quyết tâm thực hiện sự đồng thuận trong tổ chức, nhằm hướng đến sự hiệu quả trong hoạt động kinh doanh của cả tổ chức.

Hường Hoàng


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *