TƯ VẤN VÀ ĐÀO TẠO KHÓA “NÂNG CAO NĂNG LỰC CHO CÁC CÁN BỘ TÍN DỤNG VỀ CÁC NGÀNH MÀ DOANH NGHIỆP VIỆT NAM CÓ LỢI THẾ CẠNH TRANH”

KeyPerson hân hạnh là đối tác cung cấp dịch vụ Tư vấn và Đào tạo cho Khóa học NÂNG CAO NĂNG LỰC CHO CÁC CÁN BỘ TÍN DỤNG VỀ CÁC NGÀNH MÀ DOANH NGHIỆP VIỆT NAM CÓ LỢI THẾ CẠNH TRANH” trong tháng 4 – 5/2023 vừa qua.

Chương trình nằm trong khuôn khổ hợp tác giữa Cục Phát triển Doanh nghiệp (AED), MPI và Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID) thông qua Dự án Thúc đẩy cải cách và nâng cao năng lực kết nối của doanh nghiệp nhỏ và vừa (LinkSME).

Các khóa học đã được tổ chức tại các địa bàn lớn như: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng. Gần 200 học viên đến từ các Tổ chức tín dụng như: Vietinbank, Vietcombank, BIDV, BIDV Sumitrust Leasing, Eximbank, VPBank, HDBank, MBBank, PVCombank, MSB, Beacon Fund, VietABank, LPBank… đã được các Chuyên gia KeyPerson chia sẻ về nhiều ngành như: Dệt may, Gỗ, Nhựa, Điện tử…

Ngoài việc được chia sẻ trên lớp, các học viên còn được trực tiếp tham quan các Doanh nghiệp như Công ty Điện tử TCE, Công ty Sợi Thiên Nam, Công ty Nhựa An Phát Xanh, Công ty Gỗ Minh Long.

Sau khóa học các học viên đã áp dụng kiến thức được chia sẻ vào công việc hàng ngày, nhiều học viên đã đưa ra được nhiều sản phẩm mới, cấp được nhiều sản phẩm dịch vụ và quan tâm nhiều hơn tới các ngành trong chuỗi cung ứng, từ đó hỗ trợ tích cực cho các DNNVV của Việt Nam.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh của chương trình:


Bà Trịnh Thị Hương
Phó Cục Trưởng Cục Phát triển Doanh nghiệp
phát biểu khai mạc chương trình tại Hà Nội

Ông Daniel – Giám đốc Dự án USAID LinkSME
phát biểu khai mạc chương trình tại Hà Nội

Tham quan Công ty Điện tử TCE

Tham quan Công ty Sợi Thiên Nam

Tham quan Công ty Gỗ Minh Long

Tham quan Công ty Nhựa An Phát Xanh

Khách hàng có nhu cầu thiết kế các chương trình đào tạo đặc thù, hiệu quả vui lòng liên hệ info@keyperson.vn hoặc 0904871813.