Nên tặng quà gì cho đối tác?

Mỗi lần đối tác (cá nhân hoặc doanh nghiệp) có ngày kỷ niệm như sinh nhật, thành lập công ty hay sự kiện quan trọng, việc nghĩ mua quà gì tặng khách hàng là một vấn đề đau đầu. Dưới đây chúng tôi gợi ý một số món quà khả thi:

1. Tặng sách

Sách là một món quà rất ý nghĩa và giá trị dành cho đối tác khách hàng, đặc biệt với những đối tác là cán bộ quản lý và doanh nghiệp. Bạn có thể chọn mua những cuốn sách về lãnh đạo, quản trị và nếu kì công thì sách có chữ ký của tác giả sẽ là một món quá vô giá nhất.

Bạn có thể chọn mua cuốn sách Nhân sự là chuyện nhỏ!? của tác giả Vũ Việt Dũng – Chủ tịch KeyPerson, cuốn sách là cẩm nang quan trọng và đưa ra những tình huống thực tế, giải pháp gợi ý để giúp cho các cán bộ quản lý, lãnh đạo doanh nghiệp hiểu và áp dụng trong công tác quản trị nhân sự.

Link đặt sách: www.nhansulachuyennho.vn

2. Tặng tranh, ảnh

Bạn có thể chọn mua những bức tranh, ảnh ý nghĩa ví dụ như: Vinh quy bái tổ, Mã đáo thành công, Con thuyền hay những bức tranh phong cảnh đẹp trên thế giới.

3. Tặng lẵng quả

Thay vì tặng hoa thì khá lãng phí vì hoa sau một vài ngày cũng tàn, chúng tôi khuyên các bạn nên tặng lẵng quả đẹp.

4. Tặng bút

Bút cũng là một món quà hay và ý nghĩa. Hiện trên thị trường có nhiều dòng bút sang trọng như Parker, Monblance…

Tóm lại tùy vào mối quan hệ và từng hoàn cảnh, các bạn có thể chọn những món quà cho phù hợp với từng dịp. Tuy nhiên việc tặng sách theo chúng tôi là mang lại những ý nghĩa cao và với chi phí rất phù hợp.