| KEYPERSON x OCB | HỘI THẢO – NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG CHĂM SÓC ĐỂ GIỮ CHÂN KHÁCH HÀNG

Học viện KeyPerson tổ chức thành công buổi hội thảo dành riêng cho cán bộ quản lý Ngân hàng OCB

Ngày 14/10/2023 vừa qua, Học viện KeyPerson đã phối hợp với OCB – Ngân hàng thương mại cổ phần Phương Đông để tổ chức một buổi hội thảo với chủ đề ” Nâng cao chất lượng chăm sóc để giữ chân khách hàng”. Nội dung buổi hội thảo được thiết kế và biên soạn riêng cho đội ngũ OCB và đảm bảo tính bảo mật, riêng tư.

Với sự tham gia của gần 50 cán bộ tín dụng xuất sắc và cán bộ quản lý, nhân viên tín dụng của Ngân hàng OCB khu vực miền Nam, cùng sự dẫn dắt và chia sẻ từ MBA Vũ Việt Dũng – Chủ tịch KeyPerson – Tác giả sách “Nhân sự là chuyện nhỏ!?”, hội thảo đã đem đến những nội dung ngắn gọn súc tích nhưng đánh thẳng vào vấn đề trọng tâm nhất:

– Bối cảnh ngành Ngân hàng hiện nay & sự cạnh tranh

– Dịch vụ khách hàng trong công tác cho vay

– Bí quyết thành công của Cán bộ bán hàng

 

đào tạo nhân sự

 

Đi sâu và giải quyết gọn từng vấn đề, diễn giả Vũ Việt Dũng đã mở ra nhiều khía cạnh mới và đưa ra những góc nhìn, quan điểm cá nhân để tư vấn tới các anh chị tham dự. Buổi hội thảo cũng nhận được sự chú tâm và lắng nghe từ các anh chị cán bộ nhân viên khi không khí trở nên vô cùng sôi động và vui vẻ ở phần hỏi đáp với chuyên gia. Những câu hỏi với góc nhìn mới lạ, thực tế, và những tình huống thường ngày đều được anh chị chia sẻ và cùng nhau trao đổi, đưa ra các phương án cá nhân theo kinh nghiệm của bản thân mình.

Với nội dung gọn gàng, dễ hiểu, thực tế và cách đặt vấn đề mới lạ, buổi hội thảo đã nhận về những đánh giá tích cực từ tất cả anh chị cán bộ nhân viên tham gia với sự hài lòng và đánh giá cao những rắc rối được gỡ bỏ trong khuôn khổ vấn đề chăm sóc khách hàng và giữ chân khách hàng cũ. Cũng như Học viện KeyPerson đã có một trải nghiệm đáng nhớ và đầy nhiệt huyết khi được cùng các anh chị chia sẻ, trao đổi về chủ đề lần này.

Học viện KeyPerson đang ngày càng nhận được nhiều sự tin tưởng từ các đối tác và khách hàng trên khắp cả nước. Đây chính là động lực để chúng tôi tiến bộ từng ngày, nhằm đem đến những sản phẩm chất lượng và giá trị nhất đến với khách hàng.

Mọi thông tin về dịch vụ đào tạo và các khoá học của Học viện KeyPerson, vui lòng liên hệ Hotline 09345 19 642 hoặc truy cập Website: www.keyperson.vn để biết thêm chi tiết.