KEYPERSON TALK #14: KHỦNG HOẢNG NHẢY VIỆC SAU TẾT – NGHỆ THUẬT TUYỂN ĐÚNG VÀ GIỮ CHÂN

Nhân sự nghỉ việc sau khi nhận thưởng Tết vẫn luôn là một vấn đề “nóng hổi” của các doanh nghiệp phải đối mặt mỗi năm. Có thể nói thời điểm này là một khoảng thời gian nhạy cảm và đau đầu với các sếp nói chung và bộ phận Nhân sự nói riêng khi phải cân đối làm hài lòng người ở lại, vừa phải lên kế hoạch tìm người lấp chỗ trống của những nhân sự nghỉ việc.

Nắm được “nỗi đau” này của doanh nghiệp, Học viện KeyPerson đã tổ chức buổi Talkshow số 14 với chủ đề KEYPERSON TALK #14: KHỦNG HOẢNG NHẢY VIỆC SAU TẾT – NGHỆ THUẬT TUYỂN ĐÚNG VÀ GIỮ CHÂN. Với sự đồng hành, hợp tác của các đơn vị tên tuổi trong ngành tuyển dụng, quản trị nhân sự như TopCV, VNHR, CoffeeHR,… buổi Talkshow đã diễn ra thành công tốt đẹp với gần 30 người tham dự, trong đó có nhiều anh chị là trưởng bộ phận Nhân sự đến từ các công ty vừa và lớn.

kế hoạch tuyển dụng sau Tết

Đối với chủ đề thiết thực và “gãi đúng chỗ ngứa” này, Talkshow đã ghi nhận sự tương tác rất hiệu quả từ người tham gia với những câu hỏi cực hay và thú vị, những màn chia sẻ “đột xuất” đầy bất ngờ nhưng cũng vô cùng hữu ích và cần thiết với cả diễn giả của chương trình. Sự tích cực của các anh chị đã giúp buổi talk đi sâu và rộng hơn về những khía cạnh ít ai nghĩ tới trong lĩnh vực tuyển – giữ người.

Đóng góp vào thành công này, không thể không kể đến sự dẫn dắt đầy nhiệt huyết và thu hút của ba diễn giả gồm:

  • MBA Vũ Việt Dũng – Chủ tịch KeyPerson – Tác giả sách “Nhân sự là chuyện nhỏ!?” – Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng hệ thống vận hành, quản trị doanh nghiệp; tuyển dụng và tư vấn phát triển nguồn lực.
  • Speaker Nguyễn Thế Anh – Giám đốc điều hành Công ty Giá Xây dựng
  • Speaker Trang Nguyen – Talent Acquisition Manager (Northern) tại Admicro với 11 năm kinh nghiệm nhân sự, tuyển dụng tại các đơn vị: Vingroup, VPbank, Admicro – VCCorp

kế hoạch tuyển dụng sau Tết

KEYPERSON TALK #14: KHỦNG HOẢNG NHẢY VIỆC SAU TẾT – NGHỆ THUẬT TUYỂN ĐÚNG VÀ GIỮ CHÂN với những nội dung xuyên suốt xoay quanh các vấn đề chính:

  • Xây dựng kế hoạch tuyển dụng sau Tết hiệu quả, chi tiết
  • Chiến lược tuyển chọn đúng người phù hợp
  • Giữ chân nhân sự giỏi bằng văn hoá doanh nghiệp
  • Giải mã các case tuyển dụng viral và thành công
  • Câu chuyện nhân viên nghỉ việc sau Tết – Nguyên nhân và giải pháp của các doanh nghiệp

Bên cạnh những nội dung chính như trên, các diễn giả và người tham gia cũng rất nhiệt tình chia sẻ về các case study hay trong việc tuyển người giỏi, giữ người tài như Xanh SM và mỗi người đều đưa ra những góc nhìn rất thú vị về những case study này.

kế hoạch tuyển dụng sau Tết

KEYPERSON TALK #14: KHỦNG HOẢNG NHẢY VIỆC SAU TẾT – NGHỆ THUẬT TUYỂN ĐÚNG VÀ GIỮ CHÂN đã diễn ra tốt đẹp và thành công nhờ vào sự yêu thương, ủng hộ từ các học viên thân yêu của KeyPerson, nối tiếp sự thành công của chuỗi Talkshow này, Học viện KeyPerson đã và đang tiếp tục xây dựng và tổ chức liên tục những buổi Talkshow tiếp theo với những chủ đề hứa hẹn sẽ cực “hot” và đáp ứng đúng nhu cầu của các anh chị học viên.

Mọi chi tiết và thông tin mới nhất về các khoá học, sự kiện của Học viện KeyPerson, anh chị vui lòng cập nhật tại
website: www.keyperson.vn hoặc Fanpage: Học viện KeyPerson.